เราใส่ใจในนวัตกรรม

Abbott เป็นบริษัทระดับโลกด้านอุปกรณ์ดูแลสุขภาพที่ทุ่มเทการทำงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้คนผ่านการพัฒนาสินค้าและเทคโนโลยีเพื่อการดูแลสุขภาพอย่างครบวงจร บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ชั้นนำมากมาย เช่น ผลิตภัณฑ์เพื่อการวินิจฉัย อุปกรณ์ทางการแพทย์ โภชนาการ และเภสัชภัณฑ์ทั่วไป โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ และจ้างงานประมาณ 70,000 ตำแหน่ง

เราใส่ใจในการค้นพบ

Abbott Diabetes Care มีสำนักงานอยู่ที่เมืองอะลาเมดา รัฐแคลิฟอร์เนีย และเน้นการออกแบบ พัฒนา และผลิตภัณฑ์สินค้าเพื่อผู้ป่วยโรคเบาหวานโดยเฉพาะ Abbott คิดค้นระบบตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดอันทันสมัยขึ้นมาจำนวนมากทั้งสำหรับใช้ภายในบ้านและโรงพยาบาล

เราใส่ใจในผู้คน

นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์สำหรับควบคุมโรคเบาหวานแล้ว Abbott Diabetes Care ยังให้ความสำคัญกับการให้ความรู้แก่ผู้ป่วยโรคเบาหวานเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วย เพื่อช่วยให้พวกเขายังคงใช้ชีวิตได้อย่างกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีด้วยความช่วยเหลือของบุคลากรทางการแพทย์ และเพื่อเป้าหมายนี้ เราตั้งใจว่าจะมอบข้อมูล ให้ความช่วยเหลือ และสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้คนต่อไป

กลับมาใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ได้อีกครั้ง

ความก้าวหน้าในการดูแลผู้ป่วยโรคเบาหวานของเราเกิดจากนวัตกรรม และช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพในการควบคุมโรคเบาหวาน ช่วยให้ผู้ป่วยโรคเบาหวานกลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้ง และสามารถใช้ชีวิตกับโรคเบาหวานได้อย่างมีความสุข

ปัจจุบัน เราทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนามิเตอร์รุ่นใหม่ที่วิเคราะห์เลือดได้เร็วกว่าและเจ็บน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ ในตลาด นอกจากนี้เรายังคิดค้นแผ่นทดสอบ ซอฟต์แวร์ ระบบติดตามอันทันสมัย และอื่น ๆ อีกมากมาย

เปลี่ยนชีวิตด้วยการร่วมงานกับเรา

คุณชอบทำงานเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและต้องการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของผู้อื่นหรือไม่

ที่ Abbott เราสร้างความก้าวหน้าด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์และเปลี่ยนชีวิตของผู้คนมาถึง 125 ปี Abbott จ้างพนักงาน 70,000 คนในกว่า 150 ประเทศ ทั้งนักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และมืออาชีพด้านการตลาด การขาย คุณภาพ การผลิต การวิจัยและการพัฒนา และการจัดจำหน่ายทั่วโลก บุคลากรเหล่านี้ทำงานโดยใช้ประโยชน์จากทรัพยากรชั้นนำระดับโลกของบริษัท

ติดต่อเรา

ฝ่ายดูแลลูกค้า
02 697 2822
ฝ่ายดูแลลูกค้า
เขียนถึงเรา